Giới thiệu

Shop bida Cobidabang.com hoạt động chủ yếu trên hai lĩnh vực chính đó là Sản xuất và thương mại bàn bi A va Cung cấp và thương mại phụ kiện bi a trên toàn quốc.

Lĩnh vực sản xuất bàn bi A.    

Shop bida www.cobidabang.com là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bàn bi a, cả về năng lực, kỹ thuật, mẫu mã sản phẩm cho đến chất lượng sản phẩm. Với sự phát triển không ngừng, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp sản xuất, tư vấn lắp đặt Bàn bi a hàng đầu Việt Nam. Có khả năng cung ứng, lắp đặt cho các câu lạc bộ bi a lớn nhỏ trên toàn quốc.

Các sản phẩm tiêu biểu trong lĩnh vực này đó là : Bàn bi a Seri 4 kiểu dáng 9018, Bàn bi a Seri 5 kiểu dáng 9017, Bàn bi a Seri 6 kiểu dáng 9019, Bàn bi  a Classic, Bàn bi lắc. Đây đều là những sản phẩm đang được thịnh hành trên thị trường và có nhiều tính năng vượt trội. Mang lại hiệu quả kinh tế cao, và cảm giác chuyên nghiệp cho người chơi.
 

Đi kèm với công viêc sản xuất bàn bi a đó là dịch vụ tư vấn lắp đặt bàn bi a. Với kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt bàn bi a cho các câu lạc bộ lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng lắp đặt và sử dụng sản phẩm hợp lý nhất, phù hợp nhất.

Lĩnh vực cung cấp, thương mại phụ kiện bi a ( bi da )

Giao lưu và buôn bán phụ kiện bi a như cơ bi a , bóng bi a , vải bi a đang là thế mạnh của Shop trong những năm gần đây. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm từ bình dân đến cao cấp, số lượng lớn, phong phú, giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo.
  

Nếu bạn là người đam mê bi a, cho dù là nghiệp dư hay chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu tư vấn hay tìm mua bất cứ sản phẩm nào về bi a ( bi da) . Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua

SỐ ĐT :0903 945 396 gặp Khôi.
Nick Yahoo : baokhoisv22
Mail : baokhoisv22@yahoo.com

131/12 Ngo Duc Ke, phuong 12, Quan Binh Thanh.

 

Copyright © 2018 Cơ bida băng, Cơ bida phăng, cơ bida líp, cơ bida ba băng.. Web design: Nina Co.,Ltd